Chân dài Miranda Kerr làm đám cưới kín đáo với tỷ phú công nghệ, nhà sáng lập Snapchat Evan Spiegel hôm 27/5. Hôn lễ diễn ra ở sân vườn trong ngôi nhà 16 triệu USD của họ tại Brentwood, California. Không một bức ảnh của buổi lễ bị lọt ra ngoài.

Đây là lần thứ hai người đẹp lên xe hoa, trước đó với tài tử Orlando Bloom. Sau đám cưới không lâu, Miranda Kerr được phát hiện từng hẹn hò tỷ phú người Malaysia Jho Low và nhận quà kim cương có giá trị lên tới gần 9 triệu USD.

Miranda Kerr

Ảnh cưới của Miranda và chồng trẻ kém 7 tuổi Evan Spiegel. Ảnh: Vogue

Mới đây, tạp chí Vogue tiết lộ bức ảnh cưới của Miranda và chồng trẻ kém 7 tuổi trong ngày trọng đại. Cặp cô dâu chú rể ôm lấy nhau trước khung cảnh đầy hoa. Evan diện tuxedo, còn Miranda quý phái, kín đáo trong bộ váy cưới của Dior. Vogue tiết lộ, một ê-kíp thiết kế riêng dẫn đầu là giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri của nhà mốt này và sau 2 lần thử để có được bộ váy cưới “cổ tích” cho chân dài người Australia.

Vogue cũng chia sẻ video Miranda thử váy cưới. Trong đó Miranda tiết lộ ý tưởng về đám cưới của cô được lấy cảm hứng từ công nương Grace Kelly. “Grace Kelly thật sự truyền cảm hứng qua chiếc váy của bà ấy và sự bất diệt của nó”.  

Miranda Kerr

Cặp đôi kết hôn sau 2 năm hẹn hò. Ảnh: Vogue.

Mẹ và bà của chân dài đã xúc động khi lần đầu tiên trông thấy cô diện bộ váy này. “Thật lòng mà nói, tôi không thể tưởng tượng được có một bộ váy nào đẹp hơn nữa. Khi còn nhỏ, bà thường bảo tôi ‘Miranda, đàn ông yêu bằng mắt. Diện mạo đẹp là điều quan trọng’”.

Trong đám cưới, con trai riêng của Miranda là bé Flynn có nhiệm vụ mang nhẫn cưới cho bố dượng để trao cho cô. Evan khá được lòng bé Flynn, anh được trông thấy nhiều lần đi chơi cùng cậu bé.

Tài sản chung của vợ chồng Miranda – Evan được ước tính vào khoảng 6,7 tỷ USD. Họ gặp nhau tại một bữa tiệc tối ở New York năm 2014. Trong năm 2014 Miranda bí mật qua lại với tỷ phú Jho Low. Sau khi chia tay Jho Low, cô mới hẹn hò Evan.

Theo Zing